Khái quát công ty

Công ty LABCOOP chúng tôi được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tinh thần lao động tích cực và nhiệt huyết, với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Công ty LABCOOP chúng tôi cung cấp nguồn lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý vị!

Nguồn nhân lực Việt Nam:

Thực tập sinh Việt Nam được nhiều Tổ chức tiếp nhận đánh giá cao về khả năng tiếp thu nhanh và chăm chỉ, chuyên cần trong công việc. Ngoài ra, Nhật Bản và Việt Nam có nhiều nét tương đồng về văn hóa, người Việt Nam luôn kính trọng và tôn thờ người Nhật, luôn có tình cảm yêu mến nước Nhật cho nên việc hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như làm việc chung với người Nhật trở nên rất dễ dàng.

Mối quan hệ thân thiết với Nhật Bản:

Quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam là quan hệ Đối tác chiến lược . Việt Nam đã có rất nhiều cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học, đường xá…được xây dựng nhờ nguồn vốn ODA do Nhật Bản hỗ trợ.Trong trường học của Việt Nam học sinh, sinh viên cũng được giáo dục rằng quan hệ giữa Việt nam và Nhật Bản là mối quan hệ hữu hảo, thân thiết.

Không có sự mâu thuẫn về mặt Tôn giáo:

Việt Nam và Nhật Bản có điểm chung tôn giáo chính là Phật giáo.Việt Nam không có các nghi thức mang tính chất Tôn giáo như ăn chay, cầu nguyện… nên không ảnh hưởng gì tới cuộc sống và công việc hàng ngày.

Khéo léo và kiên nhẫn:

Người Nhật Bản và người Việt Nam có điểm chung đó là nổi tiếng bởi đôi bàn tay khéo léo.

Gần gũi với Người Nhật:

Người Việt Nam có khuôn mặt và hình dáng gần giống với người Nhật, người Việt Nam cũng ăn cơm bằng đũa. Vì có nhiều điểm rất gần gũi với người Nhật cho nên người Việt Nam có thể nhanh chóng hòa nhập và làm quen được với cuộc sống ở Nhật.

Chất phác và rất yêu thương gia đình!

Ở Việt Nam có không ít những gia đình nghèo khó nhưng trong đó tình cảm gia đình rất thân thiết, gắn bó, người Việt Nam rất yêu thương gia đình cũng giống như người Nhật Bản ngày xưa.